Tuyên truyền Luật ATGT, Phòng chống Ma túy trong trường học năm 2020.

Ngày 26/10/2020 liên đội trường THCS Thạnh Yên A tổ chức tiết SHDC Toàn Liên đội tháng 10/2020 Liên đội tổ chức tuyên truyền Luật ATGT, Phòng chống Ma túy trong trường học năm 2020.

- Cùng toàn thể cán bộ, giáo viên , nhân viên và cùng 377 em học sinh tham gia.

- Nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác giáo dục an toàn giao thông trong các đơn vị trường học, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ và giải pháp của ngành giáo dục. Phát huy vai trò, trách nhiệm nâng cao nhận thức, ý thức tự giác chấp hành pháp luật, xây dựng văn hóa giao thông an toàn trong học sinh.

- Nhằm tuyên truyền, phổ biến, giáo dục kiến thức và kỹ năng về phòng, chống ma túy và các tệ nạn liên quan đến ma túy; giúp học sinh hiểu biết về tác hại của ma túy đối với bản thân, gia đình và xã hội từ đó nâng cao ý thức trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh trong công tác đấu tranh phòng, chống tệ nạn ma túy; kiên quyết phòng, chống tệ nạn ma tuý, xóa bỏ và không để xảy ra tệ nạn ma tuý trong trường học.