Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 12 : 14
Năm 2022 : 6.643
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ CHỨC TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM HỌC 2020-2021

Sáng ngày 07/10/2020 Liên Đội trường THCS Thạnh Yên A tổ chức khai mạc "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời".

- Gồm các thành phần tham dự:

+ Thầy Huỳnh Ngọc Nở - Bí thư chị bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

+ Cùng cán bộ quản lý thư viện, giáo viên và cùng toàn thể 377 em học sinh tham dự.

- Nhân dân ta có một truyền thống hiếu học từ ngàn đời nay, đó là một nét đẹp văn hóa trong tâm hồn của mỗi con người. Dân tộc ta coi trọng việc học, dù khó khăn đến đâu cũng cố gắng khắc phục để được học.

- Cũng như lãnh tụ Hồ Chí Minh kính yêu của chúng ta sinh thời Người hết sức chăm lo sự nghiệp giáo dục. Người nói: “ Tôi có một ham muốn. Ham muốn đến tột cùng là làm sao cho dân ta ai cũng có cơm ăn áo mặc, ai cũng được học hành”. Người từng dạy: “ Dù khó khăn gian khổ đến đâu cũng phải cố gắng thi đua dạy tốt, học tốt”.

- Việc học hành là quyền lợi là nghĩa vụ không chỉ của riêng ai, không chỉ giới hạn ở một độ tuổi nào. Mục đích học tập, chương trình học tập, loại hình học tập thì phong phú đa dạng. Thời gian học ngắn, dài khác nhau, nơi học, địa điểm học vì vậy mà cũng đa dạng. Độ tuổi học tùy theo loại hình học tập mà quy định hoặc không quy định. Nhưng dù bất kỳ loại hình học tập nào thì nhu cầu học tập của mỗi con người là không có giới hạn về thời gian và tuổi tác đó chính là việc học suốt đời của mỗi con người.

- Trong không khí cả nước hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời, từ ngày 5/10 đến ngày 10/10/2010 với chủ đề: “ Chuyển đổi cơ số thúc đẩy học tập suốt đời”.


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip