Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 12 : 14
Năm 2022 : 6.643
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

TRƯỜNG THCS THẠNH YÊN A TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Sáng nay, Ngày 5/9/2022 trường THCS Thạnh Yên A tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2022-2023.

Năm học 2021-2022 đã trôi qua, đánh dấu những thành công mới trên hành trình dạy - học của Thầy và trò tường THCS Thạnh Yên A. Những ngày hè sôi động đã kết thúc, nhường chỗ cho không khí náo nức của ngày khai trường. Hôm nay, trở lại với mái trường thân yêu này, hoà cùng với niềm vui chung của tuổi trẻ trên khắp mọi miền đất nước. Thầy và trò trường THCS Thạnh Yên A hân hoan chào đón năm học mới, năm học 2022-2023. Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 77 năm cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2-9. Hoà chung không khí tưng bừng của “ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường”. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GDĐT U Minh Thượng, sự cho phép của Đảng ủy, UBND xã Thạnh Yên A. Hôm nay trường THCS Thạnh Yên A long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2022-2023.

Ông Lê Văn Hòa - ủy viên thường vụ - Chỉ huy trưởng, ban chỉ huy quân sự huyện U Minh Thượng đã đánh trống khai giảng năm học mới 2022 – 2023.

Năm học 2022-2023, là năm học thực hiện chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo”. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của bộ chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc tiếp tục quán triệt cụ thể hóa nội dung Nghị quyết trung ương 4 khóa XI “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng” đưa nội dung cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Đó cũng là một trong những nội dung của bức thư gửi chúc mừng ngày khai giảng của chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc.

Năm học mới lại bắt đầu, Thầy và trò trường THCS Thạnh Yên A đang chuẩn bị tốt cho tất cả các mặt dạy và học, tiếp tục với nhiệm vụ trọng tâm là nâng cao chất lượng giáo dục của xã nhà. Đặc biệt cũng là năm thứ hai thực hiện thay sách giáo khoa chương trình Giáo dục phổ thông mới 2018 đối với học sinh Khối lớp 6, lớp 7 nói riêng.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc, sự giúp đỡ của các cấp uỷ Đảng và chính quyền, ban ngành đoàn thể. Cảm ơn sự phối hợp giúp đỡ của các bậc phụ huynh, sự giúp đỡ của các lực lượng xã hội trong các năm học vừa qua và trong các năm học tới. Bước trên thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của địa phương và các cấp các ngành, thầy và trò trường THCS Thạnh Yên A hứa sẽ quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023.


Tác giả: Trường THCS Thạnh Yên A
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip